hai.1 phân khúc laptop đồ họa dưới 15 triệu
Laptop ASUS VivoBook X507UF
Laptop kiểu dáng đồ họa này sở hữu cho mình CPU Intel Core i5 với xung nhịp từ một.6 cho tới 3.4GHz và RAM 4GB, phù hợp để sử dụng các phần mềm đồ họa căn bản. Ngoài ra, máy còn sở hữu card màn hình NVIDIA chính hãng sò sẽ mang lại những hình ảnh rõ nét và chân thực.
Sở hữu HDD 1TB tạo được không gian lưu trữ to, bạn có thể thả phanh lưu mọi thành phẩm design của mình ở máy. Khối lượng không đến 2kg, vô cùng nhẹ nhàng và thuận tiện cho bạn lúc cần mang đi và đi lại ở phổ biến nơi.
Laptop HP 15-da1031TX
Có màn hình 15.6” đạt chuẩn vàng trong các loại máy dành cho dân đồ họa, ngoài mặt, laptop đồ họa dưới 15 triệunày có chip core i5 với xung nhịp tối đa có thể lên tới 3.9GHz có tốc độ xử lý hết sức cao.
RAM 4GB được thiết bị cho máy thích hợp cho những phần mềm AE căn bản hay Photoshop, giải quyết được nhu cầu dùng cho việc kiểu dáng, và máy cũng được cài đặt hệ điều hành Win 10 phiên bản 64 bit vô cùng đương đại.

https://laptopquangninh.vn/tin-tuc/tu-van-chon-laptop-thiet-ke-do-hoa-gia-re-laptop-cho-dan-thiet-ke-post6
chiếc máy thuần tuý và gọn ghẽ lại có giá bán hết sức rẻ
Laptop Dell Inspiron 3576-70157552
Dell Inspiron chừng như đã quá nổi trên thị trường laptop và đặc biệt là laptop cho dân mẫu mã, với giá tiền không quá cao nhưng bạn lại có thể sở hữu cho mình được 1 máy laptop được tích hợp đa chức năng phổ biến.
Sở hữu cho mình card màn hình của AMD tạo điều kiện cho hình ảnh hết sức sắc nét và chuẩn màu đem lại những cảm giác trung thực nhất giúp bạn cho ra các sản phẩm bằng lòng và xuất sắc nhất.
Laptop HP 250 G7
Không quá dị biệt so với những sản phẩm trên do vẫn cùng phân khúc giá tiền, máy HP này vẫn được dùng Intel Core i5 4 nhân 8 luồng với xung nhịp tối đa 3.9GHz. Không như những sản phẩm khác được đặt mặc định Win 10 thì máy sử dụng hệ quản lý Free DOS. Với giá tiền khá ổn thì đây có thể sẽ là một sản phẩm thích hợp cho đa dạng đối tượng, không chỉ dân đồ họa.