Sáng ngày 15/04/2021, Dự án Le Méridien Residences Da Nang do IFF Holdings làm đơn vị phát triển và Tổng thầu thi công là Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons chính thức được khởi công xây dựng.

Le Méridien Residences Đà Nẵng tọa lạc tại vị trí đắc địa, nằm dọc theo bãi biển Sơn Trà - Điện Ngọc và Khu du lịch Non Nước Đà Nẵng được Tạp chí Forbes hàng đầu của Mỹ bình chọn là một trong những bãi biển đẹp và hấp dẫn nhất hành tinh năm 2005.Không những thế, dự án Le Méridien Residences Da Nang còn có một vị trí địa lý rất thuận lợi về du lịch nghỉ dưỡng, nằm ở cửa ngõ đến ba di sản văn hóa thế giới do UNESCO công nhận gồm: phố cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn và Cố đô Huế, rất gần với trung tâm thành phố và sân bay quốc tế Đà Nẵng.
Le Méridien Đà Nẵng Resort & Spa được quy hoạch xây dựng tới diện tích lên tới 12 ha, mật độ xây dựng toàn dự án chỉ chiếm khoảng 25%, gồm khu khách sạn tiêu chuẩn 5 sao với 320 phòng và khu căn hộ và biệt thự thương hiệu Le Méridien Residences
Sáng ngày 15/04/2021, Lễ động thổ xây dựng Dự án Le Méridien Resort & Spa Đà Nẵng đã chính thức diễn ra với sự tham gia của Đại diện đơn vị phát triển IFF Holdings, Tổng thầu thi công là Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons và đại diện Tư vấn giám sát 9PMP.Dự án có tổng giá trị lên đến 2,400 tỷ, Coteccons được giao đảm nhận vai trò Tổng thầu thi công theo định hướng hợp tác chiến lược cùng IFF Holdings. Theo đó, Coteccons sẽ hoàn thành các hạng mục thi công bao gồm thi công kết cấu, hoàn thiện, ME để bàn giao cho Chủ đầu tư với tiến độ cam kết, song hành cùng an toàn và chất lượng thi công tốt nhất.

Tiến độ Le Méridien Danang vẫn đang được đẩy nhanh và đúng theo kế hoạch tính đến thời điểm hiện tại. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân,… tham dự thi công dự án đều mang trong mình sứ mệnh cung cấp một sản phẩm toàn diện nhất cho quý khách hàng yêu mến Le Méridien Danang nên ai cũng làm việc với tinh thần năng nổ, say mê, tích cực để đảm bảo dự án hoàn thành bàn giao trong quý 1/2023.


Cùng với hàng loạt các dự án lớn đang triển khai từ Bắc chí Nam, Coteccons tiếp tục nhận được sự tin tưởng của đơn vị phát triển IFF Holdings với những dự án đẳng cấp hợp tác cùng các tên tuổi hàng đầu trên thị trường bất động sản trong nước và quốc tế.
Tiến độ 63 căn biet thu bien Da Nang Le Méridien Residences vẫn đang được đẩy nhanh và đúng theo kế hoạch tính đến thời điểm hiện tại. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân,… tham dự thi công dự án đều mang trong mình sứ mệnh cung cấp một sản phẩm toàn diện nhất cho quý khách hàng yêu mến Le Méridien Danang nên ai cũng làm việc với tinh thần năng nổ, say mê, tích cực để đảm bảo dự án hoàn thành bàn giao trong quý 1/2023.