Khu kinh tế Quảng Yên, tỉnh quảng ninh được bổ sung cập nhật vào quy hoạch tăng trưởng các khu kinh tế tài chính ven biển ở VN đến năm 2020. Quảng ninh lựa chọn nghành và người đầu tư để lôi cuốn đầu tư đúng cho các khu công dụng trong khu tài chính.
Thủ tướng vừa phê duyệt bổ sung quy hoạch khu kinh tế tài chính (KKT) ven bờ biển Quảng Yên, TP Quảng Ninh vào quy hoạch tăng trưởng các KKT ven biển ở việt nam đến năm 2020 với quy mô 13.303 ha.
UBND thành phố quảng ninh phụ trách về tính đúng chuẩn của số liệu, nội dung văn bản báo cáo, ý kiến giải trình; quy mô diện tích, vị trí đề nghị điều chỉnh, bổ sung cập nhật quy hoạch phát triển khu kinh tế; bảo đảm an toàn việc kiểm soát và điều chỉnh, bổ sung quy hoạch hợp với những quy hoạch có liên quan.
Việc Ra đời KKT Quảng Yên được thực hiện theo pháp luật của lao lí hiện hành; bảo đảm an toàn tăng trưởng KKT không ảnh hưởng đến môi trường thiên nhiên, quốc phòng bảo mật an ninh, bảo tồn diện tích S rừng, di tích lịch sử, văn hóa và không làm ảnh hưởng tác động xấu đến cuộc sống nhân dân.
cùng theo đó, triển khai phân kỳ đầu tư phù hợp, tỉnh lựa chọn nghành và chủ đầu tư của dự án để lôi kéo đầu tư hợp lý cho các khu tính năng trong KKT; tăng trưởng đồng hóa kiến trúc trong và ngoài KKT đảm bảo an toàn tính link giữa KKT Quảng Yên và những khoanh vùng phát triển kinh tế tài chính khác nhằm mục tiêu dựng nên vùng kinh tế tài chính động lực cho quảng ninh đất mỏ và Vùng kinh tế tài chính trọng yếu Bắc Bộ.
bởi có tuyến cao tốc Hạ Long - Hải Phòng và cầu Bạch Đằng, Quảng Yên đang lôi cuốn đầu tư với tương đối nhiều dự án Bất Động Sản lớn.
Khu phức hợp Hạ Long Xanh với diện tích gần 3.200 ha với vốn đầu tư hơn 7 tỷ đồng đôla Dự kiến được triển khai. Thời gian thực hiện dự án trong khoảng 10 năm từ 2019 đến 2029. Phương châm của dự án là xây dựng Khu đô thị mưu trí, tiến bộ, đồng hóa, quý phái, thân thiện với môi trường thiên nhiên.

Quảng Yên - Đô thị mới hấp dẫn những CĐT
Một dự án khác là khu công nghiệp sông Khoai với tổng diện tích 714 ha, tổng con số vốn đầu tư hơn 155 triệu đồng dola của TĐ Amata. Giai đoạn 1 với diện tích S 123 ha được khởi động thời điểm cuối năm 2018. Phần diện tích này đã được tiến hành san lấp, thi công và dự đoán hoàn tất, bước vào khai thác trong thời hạn nay. Với giai đoạn 2 và 5 của KCN, thị trấn Quảng Yên đang triển khai giải phóng mặt bằng gần 200 ha, tiến độ triển khai được khoảng tầm 60%, đã công khai quy hoạch, tổ chức triển khai kiểm đếm…
xem thêm dự án: https://haiphathome.vn/du-an/du-an-t...-park-uong-bi/

View more random threads: