Bệnh dịch lây lan dịch covid kéo dãn dài đã làm biến hóa thói quen, hành vi và xu hướng Lựa nhà đất của người sử dụng. Địa điểm tại con tim giá cao giá của Q. Hoàng Mai, Feliz Homes Đền Lừ được thừa hưởng cơ sở hạ tầng triển khai xong, kết phù hợp với concept độc đáo và khác biệt đã chóng vánh trở thành dự án nắm giữ nhiều điểm cộng “vàng” đắt đỏ giá nhất trên Thị phần khu Nam.
Điểm cộng về thiết kế Chung cu Feliz Home
Về mặt thiết kế, Feliz Home lại tiếp tục không làm quý khách hàng thất vọng với 3 tòa tháp mang 3 concept lạ mắt là Tropical, Fantasy và Zen Detox & Beauty. Tòa tháp Fantasy có tầm view đắt giá, hướng đông nhìn về hướng hồ Vĩnh Hoàng, hướng phía nam về hướng hồ Đền Lừ. Hai tòa tháp Tropical và Fantasy đều sở hữu chung khối đế, trong những khi đó tòa Zen được thiết kế với tự do với tầm view hướng khu dã ngoại công viên.
Thiết kế độc đáo “khó tìm” tại Feliz Homes
Để phục vụ việc dịch rời cho cư dân, con số thang máy sau đây cũng khá được sắp xếp một cách hợp lý. Trong các số đó, tòa Fantasy cao 27 tầng có 5 thang máy, tòa Tropical 25 tầng nắm giữ 4 thang máy và Zen Tower cao 27 tầng sở hữu 8 thang máy. Với con số thang máy được bố trí 1 cách hài hòa cùng khoảng không thông thoáng, mọi yêu cầu dịch chuyển của cư dân tại đó cũng sẽ trở nên thuận tiện và thoải mái hơn ít nhiều.
Tất cả các sản phẩm căn hộ tại Feliz Homes Hoàng Văn Thụ đều ở hữu thiết kế đón gió và ánh sáng tự nhiên và thoải mái. Với diện tích S linh động cùng mô hình căn hộ đa chủng loại, khách hàng sẽ có thêm nhiều sự chọn lựa để hợp với điều kiện và yêu cầu của mình cùng gia đình. Với các quý khách hàng độc thân, căn hộ 1 ngủ hoàn toàn có thể coi là sự lựa chọn hoàn hảo. Những gia đình hạt nhân có thể chọn lựa căn hộ 2-3 ngủ và những căn hộ 4 ngủ phù hợp với các gia đình đa thế hệ.
Điểm cộng về chính sách bán sản phẩm của Dự án Feliz Homes Đền Lừ
đánh giá về mặt Ngân sách, với sự phát triển của loại hình du lịch tại gia như bây giờ thì Feliz Homes Hoàng Mai được định vị là dòng sản phẩm cao cấp. Mặc dù vậy, giá bán các dòng sản phẩm căn hộ tại đây lại khả hài hòa và hợp lý, chỉ khoảng từ 31 triệu đồng/m2. Như vậy, chỉ với tầm từ 2.5 – 2.7 tỉ vnd Việt Nam đồng, quý khách đã rất có thể sở hữu một ngôi nhà 2 ngủ 2 dọn dẹp cho chính bản thân mình. Đây được coi là 1 trong những mức giá thành rẻ o với các tiện ích, dịch vụ mà dự án đưa tới cho cư dân.
Căn hộ có giá bán hài hòa chinh phục quý khách hàng
Được định vị là sản phẩm cao cấp nhưng lại có giá bán bình dân, Chung cư Feliz Homes đang mang đến thời cơ an cư cho đa dạng đối tượng người dùng quý khách, hợp với cả quý khách ở thực và đầu tư. Xét về mặt đầu tư lâu dài, với concept lạ mắt, chất số lượng sản phẩm tốt cùng cai quản quản lý bài bản và chuyên nghiệp thì dự án đang sở hữu rất nhiều dư địa đội giá về sau. Đặc biệt quan trọng khi giá bán thứ cấp tăng theo quy luật cung cầu của Thị phần thì giá cho mướn căn hộ tất yếu sẽ tăng.
Lợi thế về tiện ích của Feliz Homes Hoàng Mai
đánh giá về mặt tiện ích, Chung cư Feliz Homes là 1 số không nhiều dự án thích ứng được với các đổi khác trong thói quen và hành vi của quý khách hàng trong suốt thời gian bệnh dịch lây lan tình tiết phức tạp. Dự án được thiết kế theo concept resort nhiệt đới gió mùa với tỷ lệ chỉ khoảng hơn 20%, đa số diện tích còn lại của dự án được sử dụng để phát triển mảng xanh cùng mặt nước và những tiện ích, giao thông phục vụ cư dân.
tận thưởng tiện ích đẳng cấp tại Feliz Homes Hoàng Mai
Với phương châm kiến thiết nên một khoảng không gian sống chuẩn resort, Căn hộ Feliz Homes Đền Lừ được bài trí thêm hệ thống những khu vườn nhiệt đới phân bổ rộng rãi dự án. Không chỉ có các mảng xanh từ cây cỏ, dự án còn nắm giữ khoảng không xanh trong lành bởi có khối hệ thống hồ phong cảnh đẹp mắt rộng hàng trăm ngàn mét vuông cùng bể bơi Ốc đảo với thiết kế khác biệt.
nói đến chuỗi tiện ích của siêu Feliz Home, người tiêu dùng sẽ còn phải nói đến khu phố mua sắm và chọn lựa đẳng cấp và sang trọng lên tới 20000m2, bể bơi ứng dụng điện phân đồng và những khu trung tâm thương mại, hoạt động liên hoàn, …. Trên thực chất, có thể thấy những dự án có mật độ thi công thấp với đa tiện ích như thế là rất chi là hiếm hoi, đây là điểm cộng giúp dự án chinh phục được những quý khách hàng tức giận nhất.
Sở hữu các điểm cộng “vàng” so với các dự án khác trên Thị phần, nói theo cách khác Feliz Homes Mai Động chính là “cây hái ra tiền” của các người tiêu dùng uyên bác.
Đọc thêm: những điểm cộng đắt giá chỉ có tại Chung cư Feliz Homes