Với sức hút khó cưỡng của TP. Hà Nội, con số cư dân đổ về khu vực trọng tâm TP tiếp tục tăng liên tiếp trong khoảng time qua, điều này khiến định cư biến thành bài toán khó của người dân Hà Thành. Tọa lạc tại cửa ngõ trọng tâm, Feliz Homes Đền Lừ đang cuốn hút sự gây được sự chú ý của đông đảo quý khách bởi không gian sống xanh, tiện ích khá đầy đủ và lại không thật xa trung tâm.
SỐNG GẦN giữa trung tâm NHƯNG XA độc hại
giữa những băn khoăn lớn nhất của người dân Hà Thành về vấn đề định cư hiện giờ chính là sự phiền toái trong hoạt động và sinh hoạt. “Hà Nội đất chật người đông” làm cho nhiều ra đình gặp phải khó khăn, phiền phức. Chính bới vậy, việc tìm kiếm một căn nhà mới đủ rộng rãi, thoáng mát, nằm gần nơi công tác làm việc được xem là sự chọn lựa tiên phong hàng đầu của cư dân Hà Thành hiện đại. Và Chung cư Feliz Homes Hoàng Mai cũng chính là sự lựa chọn hoàn chỉnh như vậy.
Sống khá đầy đủ gần, đầy đủ xa tại Căn hộ Feliz Homes Đền Lừ
trong thời gian qua, cơ sở hạ tầng giao thông vận tải tại cửa ngõ Nam Hà Nội mà đặc biệt là Q. Hoàng Mai đang xuất hiện sụ biến hóa rất rõ rệt. Diện mạo đô thị tại đây đang dần được cải sinh với các tòa nhà cao tầng liền kề, các Khu đô thị văn minh cùng các con phố mới được tăng trưởng. Ngoài ra, với ưu thế nằm ngay sát trung tâm, việc di chuyển từ đây vào giữa trung tâm Thành Phố cũng trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Như vậy, cư dân tại đây sẽ được tận hưởng toàn vẹn 2 nhịp sống, với 1 gần phố thị tấp nập, sát bên còn lại bình an và thư thái.
Theo sẻ chia của nhiều cư dân đã chọn lựa Hoàng Mai làm nơi định cư lạc nghiệp, họ đều phân biệt Q. Hoàng Mai đang có rất nhiều ưu thế so với những Khu Vực khác. Các dự án được tăng trưởng tại đây đơn cử như Căn hộ chung cư Feliz Homes đều được thừa kế quỹ đất to lớn với không gian xanh, trong lành, rộng rãi, kề sông cận phố. Cùng với đó cơ sở hạ tầng tại đây cũng ngày càng được tăng trưởng nhất quán với các dự án lớn liên tiếp được thực hiện, đáp ứng nhu cầu sống chất lượng càng ngày càng cao cho những người dân tại đây.
>>> xem thêm bài viết: ĐIỂM CỘNG VÀNG CHỈ CÓ TẠI Feliz Homes
Feliz Home – lựa chọn tiên phong hàng đầu của những mái ấm gia đình
Tại Q. Hoàng Mai hiện đang có không ít dự án được phát triển, tuy nhiên rõ ràng không hề phủ nhận Dự án Feliz Homes vẫn là 1 trong những dự án được nhìn nhận cao nhất, sau thời điểm lưu í đến giữa nhiều dự án đang được chính thức mở bán, đa số người sử dụng vẫn lựa chọn xuống tiền cho dự án này nhờ có đây là một trong những số không nhiều dự án cung ứng được vừa đủ những tiêu chuẩn mà cộng đồng cư dân trẻ tiến bộ đặt ra, từ tiện ích cho tới môi trường sống.
Chung cư Feliz Homes Đền Lừ – sự lựa chọn số 1 của những mái ấm gia đình
Là dự án điểm nóng trong làn sóng dịch rời của cư dân nội đô về cửa ngõ hướng nam Thành Phố, tổ hợp căn hộ nhiệt đới Feliz lamd hài lòng mọi quý khách nhờ có những ưu điểm vượt trội. Trong các số ấy, thứ nhất phải nói tới điểm mạnh về vị trí đắc địa nằm ngay trong thâm tâm Vành Đai 2.5, với không gian giao thương thuận lợi, không gian sống xanh, thoáng đãng. Nơi đây đảm bảo cho cư dân một cuộc sống thường ngày tương đối đầy đủ gần với trung tâm náo nhiệt nhưng vẫn đủ xa để tận thưởng cuộc sống trong lành, an yên.
phụ thuộc vào cơ sở hạ tầng giao thông vận tải hiện đại, đồng nhất và thường xuyên được tăng cấp, cư dân Dự án Feliz Homes Hoàng Mai chỉ phải mất khoảng chừng 15 phút dịch rời về lại nhà từ giữa trung tâm Thành Phố sau cả ngày căng thẳng mệt mỏi. Đón nhận cư dân tại đây là một trong những không gian xanh, trong lành với thiên nhiên xanh đúng chất du lịch, để cư dân quay trở lại với gia đình ấm êm và sự thanh khiết của vạn vật thiên nhiên, xóa khỏi những gian truân đã chồng chất suốt cả ngày.
bên cạnh tọa lạc đặc địa, resesort nhiệt đới giữa lòng Hà Thành này còn chinh phục người sử dụng bởi có hơn 40 dịch vụ tiện ích quí phái. Tại đây, mọi yêu cầu của cư dân đều sẽ được đáp ứng đầy đủ với chất lượng tốt nhất có thể ngay trước ngưỡng cửa. Sau 2 năm dài phụ thuộc của dịch bệnh lây lan, vai trò của không gian và tiện ích sống cũng đã và đang càng ngày càng được cư dân chú trọng hơn, và dự án này trọn vẹn cung ứng được tốt những nhu cầu đó.
với tương đối nhiều điểm mạnh vượt trội cùng pháp luật không hề thiếu, giá bán hài hòa và hợp lý, chính sách bán hàng lôi cuốn, Dự án căn hộ Feliz Homes vẫn luôn là sự lựa chọn bậc nhất của những người sử dụng uyên thâm.
Đọc thêm: Dự án Feliz Homes – điểm định cư mới thu hút cư dân nội đô