Các thông tin tài chính đáng chú ý được cập nhập liên tục trong ngàyEVN bán hết cổ phần ở ABBank - chinhphu.vnEVN thông báo bán đấu giá hơn 81,5 triệu cổ phần ABBank với giá khởi điểm 10.000 đồng/cổ phiếu, trong đó sở hữu của EVN là 76,8 triệu cổ phần và EVN Hà Nội hơn 4,7 triệu cổ phần.Chủ tịch VCCI đề nghị giảm lãi suất vì 60% doanh nghiệp thua lỗ - VnExpressĐể hỗ trợ tín dụng cho doanh nghiệp, ông Vũ Tiến Lộc còn đề xuất nới room cho vay của một số ngân hàng.Cửa chưa mở cho nước ngoài mua nợ xấu - TBKTSGĐã có cơ chế mới cho VAMC mua nợ xấu theo giá thị trường trên thị trường nợ sơ cấp nhưng cửa chưa mở cho các dòng tiền mới vào thị trường buôn bán nợ xấu thứ cấp.

<a href='http://bizlive.vn/tai-chinh/thi-truong-tai-chinh-viet-sau-10-nam-gia-nhap-wto-duoc-va-mat-1308126.html'>

Thị trường tài chính Việt sau 10 năm gia nhập WTO: Được và mất? </a>- BizliveBộ ba thị trường chứng khoán, thị trường tiền tệ và thị trường bảo hiểm đã bị tác động như thế nào sau gần 10 năm gia nhập WTO?Lãi suất nhích nhẹ - Tuổi TrẻSacombank vừa tăng lãi suất (LS) huy động lần thứ ba kể từ tháng 8 đến nay, chủ yếu tập trung vào các kỳ hạn 12 - 24 tháng.Xin đừng quá phóng đại chuyện Fed tăng lãi suất – Đầu tưCuối tuần qua, Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) quyết định giữ nguyên chính sách lãi suất zero tồn tại gần 10 năm nay, bất chấp những kỳ vọng của các nhà kinh tế và thị trường trước đó về khả năng Fed sẽ tăng lãi suất vào tháng 9 này. Như vậy, mọi người sẽ tiếp tục chờ đợi Fed tăng lãi suất trong tháng 10, tháng 12 sắp tới hoặc có thể sang năm 2016 và xa hơn nữa.

Đầu tư cho “Tam nông” của Agribank đạt 75,2% tổng dư nợ cho vay nền kinh tế - Lao ĐộngĐến 31/7/2015, dư nợ cho vay nền kinh tế của Agribank đạt 566.716 tỷ đồng, trong đó dư nợ cho vay nông nghiệp, nông thôn đạt 75,2%/tổng dư nợ cho vay nền kinh tế. Agribank tiếp tục khẳng định vai trò chủ lực trên thị trường tài chính nông thôn, đi đầu trong triển khai các chương trình quan trọng của Đảng, Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước.

Theo stockbiz.vn