Các thông tin tài chính đáng chú ý được cập nhập liên tục trong ngày

<a href='http://enternews.vn/buoc-di-vung-chac-cua-nhnn-trong-xu-ly-dut-diem-no-xau.html'>

Bước đi vững chắc của NHNN trong xử lý dứt điểm nợ xấu</a> – Diễn đàn doanh nghiêpTheo số liệu mới nhất mà lãnh đạo VAMC cung cấp, tính từ đầu năm đến 15/9/2015, VAMC đã thực hiện mua nợ xấu của các TCTD đạt 82.208 tỷ đồng dư nợ gốc với giá mua 73.367 tỷ đồng, phát hành tài sản đảm bảo (trái phiếu đặc biệt) là 69.069 tỷ đồng.

<a href='http://tuoitre.vn/tin/kinh-te/20150918/suc-ep-len-ti-gia-khong-nhieu/971001.html'>

Sức ép lên tỉ giá không nhiều</a> – Tuổi TrẻNhiều chuyên gia cho rằng việc Cục Dự trữ liên bang Mỹ (FED) tăng lãi suất đồng USD chỉ là chuyện sớm hay muộn và Ngân hàng nhà nước đã chuẩn bị cho việc này.Moody’s giữ nguyên xếp hạng tín nhiệm của 9 ngân hàng Việt – Trí Thức TrẻMoody's vừa có báo cáo xếp hạng tín nhiệm mới nhất với các ngân hàng Việt, trong đó cập nhật tháng 9 dành cho Sacombank, MB và VIB.Dự báo sau nhận định “Mỹ chưa có lý do gì để tăng lãi suất” – Đầu tư chứng khoánNhận định “Mỹ chưa có lý do gì để tăng lãi suất” của TS. Lê Xuân Nghĩa đã trở thành hiện thực. Dưới dây là cơ sở của nhận định và dự báo của ông về thị trường tiền tệ Việt Nam.Giá vàng SJC tiếp tục tăng, đôla yên ắng sau tin từ FED - VnExpressMỗi lượng vàng miếng trong nước hiện bán ra gần 34,2 triệu đồng và có thể còn tăng tiếp trong ngày 18/9 - theo nhận định của DOJI.


- TTXVN/Vietnam+Như thị trường đã dự đoán, Ngân hàng Dự trữ liên bang Mỹ (FED) đã tiếp tục giữ nguyên lãi suất cơ bản trong lần quyết định này. Đây là phiên họp thứ 55 FED tiếp tục đưa ra quan điểm chưa nâng lãi suất.


- Người đồng hànhVCSC cho rằng kho bạc Nhà nước chắc chắn không thể hoàn tất kế hoạch phát hành trái phiếu Quý III.

Theo stockbiz.vn