Các thông tin tài chính đáng chú ý được cập nhập liên tục trong ngàyNgân hàng ngoại đã tiến đến đâu tại Việt Nam? - VnEconomyKhối ngân hàng nước ngoài đã tiến đến đâu sau khi gia tăng phạm vi và quy mô hoạt động

<a href='http://tuoitre.vn/tin/kinh-te/tai-chinh/20150914/hoa-giai-cu-soc-do-tang-ti-gia/968655.html'>

Hóa giải cú sốc do tăng tỉ giá</a> -Tuổi TrẻThời gian qua chúng ta luôn chịu lạm phát và lãi suất vay VND cũng rất cao. Vì thế doanh nghiệp phải vay vốn ngoại tệ lãi suất thấp nhưng chỉ thấp trên danh nghĩa.


- VnExpressChiều 14/9, trong khi các ngân hàng tăng giá bán 10-20 đồng, thị trường tự do lại giảm 5-10 đồng khi thu đổi đôla Mỹ.Ngân hàng đang mạo hiểm với thanh khoản? - VnEconomyCó một chỉ tiêu liên quan đến thanh khoản trong đề án tái cơ cấu hệ thống ngân hàng nhiều khả năng không đạt đượcVì sao cắt 4.500 tỷ đồng vốn điều lệ ngân hàng? - VnEconomyDữ liệu thống kê ghi nhận việc điều chỉnh giảm 4.500 tỷ đồng vốn điều lệ trong hệ thốngTrật tự mới trong bảng xếp hạng vốn của 34 ngân hàng hiện nay - Trí Thức TrẻVốn điều lệ của 12 ngân hàng cuối bảng cộng lại chỉ cao hơn vỏn vẹn 460 tỷ đồng so với vốn điều lệ hiện có của Vietinbank.Mặt bằng lãi suất huy động tiếp tục ổn định - Đầu tư chứng khoánTrước những thông tin về việc lãi suất có chiều hướng tăng sau khi NHNN điều chỉnh tỷ giá, trao đổi với ĐTCK, ông Bùi Quốc Dũng, Vụ trưởng Vụ Chính sách tiền tệ cho biết, từ đầu tháng 8 đến nay, mặt bằng lãi suất huy động ổn định, vẫn tiếp tục xu thế đan xen tăng - giảm như các tháng trước.Đủ sức phòng ngừa cú sốc tỷ giá - Đầu tư chứng khoánVới nguồn dự trữ ngoại hối dồi dào, Việt Nam đủ khả năng phòng vệ trước các cú sốc từ bên ngoài có thể xảy ra trong thời gian tới, như khả năng Mỹ tăng lãi suất USD.

<a href='http://antt.vn/vpbank-nan-thi-ke-hoach-loi-nhuan-2015-0112232.html'>

VPBank: Nan thi kế hoạch lợi nhuận 2015</a> - An ninh tiền tệVới việc chỉ được NHNN phân bổ cho “quota” tăng trưởng tín dụng trong năm 2015 ở mức 18%, nhiều khả năng Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) sẽ “hụt hơi” kế hoạch lợi nhuận năm.

Theo stockbiz.vn