Báo giá màn hình LED trong nhà
Màn hình LED trong nhà là màn hình LED được lắp đặt trong nhà hoặc không gian có mái che. Màn hình LED trong nhà thường được sử dụng làm màn hình sân khấu trong các sự kiện (hội nghị, hội thảo, tiệc cưới,...), chiếu hình ảnh trong các nhà hàng, khách sạn,...

Màn hình LED của Toàn Trung Telecom JSC được chạy thử và kiểm tra kỹ càng

Màn hình LED của Toàn Trung Telecom JSC được chạy thử và kiểm tra kỹ càng

Toàn Trung Telecom JSC chuyên cung cấp màn hình LED giá rẻ, chất lượng cao. Giá bán một số loại màn hình LED trong nhà của Toàn Trung Telecom JSC được khách hàng rất ưa chuộng:

Báo giá màn hình LED P2.5 trong nhà: 19.000.000đ/m2.
Báo giá màn hình LED P2 trong nhà: 38.000.000đ/m2.
Báo giá màn hình LED P4 trong nhà: 11.000.000đ/m2.
Để nhận thêm báo giá màn hình LED P3 trong nhà, báo giá màn hình LED P5 trong nhà, báo giá màn hình LED P10 trong nhà,... hãy liên hệ Toàn Trung Telecom JSC! Toàn Trung Telecom JSC sẽ gửi cho bạn báo giá nhanh nhất và ưu đãi nhất.
báo giá lắp đặt màn hình led

Báo giá màn hình LED ngoài trời
Màn hình LED ngoài trời là màn hình LED được lắp đặt ở không gian ngoài trời nên sẽ chịu ảnh hưởng trực tiếp của thời tiết như mưa, gió,... Vì vậy, các linh kiện của màn hình LED ngoài trời phải được sản xuất với tiêu chuẩn riêng, chống được các tác động của thời tiết.

Màn hình LED ngoài trời của Toàn Trung Telecom JSC

Màn hình LED ngoài trời của Toàn Trung Telecom JSC

Màn hình LED ngoài trời thường được sử dụng để trình chiếu quảng cáo, làm màn hình các sân khấu ca nhạc ngoài trời,... Toàn Trung Telecom JSC chuyên cung cấp các loại màn hình LED ngoài trời có chất lượng cao, số lượng lớn, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Báo giá màn hình LED ngoài trời của Toàn Trung Telecom JSC hiện tại đang dao động khoảng 17.000.000đ/m2.


https://manhinhled.net.vn/lap-dat-man-hinh-led.html

Báo giá màn hình LED sân khấu, hội trường
Ngày nay, rất nhiều doanh nghiệp sử dụng màn hình LED để làm màn hình sân khấu, hội trường. Ưu điểm khi sử dụng màn hình LED là:

Cách vận hành màn hình LED không quá phức tạp. Trường hợp cần lắp đặt màn hình LED có kích thước lớn, bạn có thể liên hệ với Toàn Trung Telecom JSC. Toàn Trung Telecom JSC chuyên thi công lắp đặt màn hình LED giá rẻ, đảm bảo phù hợp với không gian sự kiện của bạn.
Màn hình LED có khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét, sinh động hơn nhiều so với backdrop đơn điệu.
Màn hình LED có độ sáng cao và góc nhìn rộng, khán giả có thể dễ dàng nhìn được màn hình dù đứng ở xa hay lệch hướng so với sân khấu.
Tuổi thọ của màn hình LED cao.
.
Loại màn hình
Hiện nay, có rất nhiều loại màn hình LED phục vụ cho nhiều nhu cầu sử dụng như: màn hình LED ngoài trời, màn hình LED trong nhà, màn hình LED sân khấu, màn hình LED quảng cáo,... Mỗi loại sẽ có linh kiện sản xuất, yêu cầu kỹ thuật,... khác nhau nên giá thành cũng khác nhau.

Ví dụ như, mỗi loại màn hình LED sẽ cần sử dụng linh kiện sản xuất (số lượng IC, số lượng đèn LED, kích thước đèn LED, chất liệu của cabin LED,...) khác nhau, dẫn đến chi phí để sản xuất ra màn hình LED cũng khác nhau. Màn hình LED ngoài trời cần được sản xuất bằng công nghệ có khả năng chống bụi, chống nước, chịu được nhiệt độ cao,... để có thể hoạt động tốt trong mọi điều kiện thời tiết, còn màn hình LED trong nhà sẽ không có yêu cầu cao như vậy.

manhinhled.net.vn