[replacer_a] dự án villa biển, căn hộ condotel thuộc tổ hợp Hồ Tràm Strip 164ha. Cập nhật ngay giá bán dự án Ixora Hồ Tràm Fusion.
Ixora Ho Tram by Fusion - Không gian nghỉ dưỡng an lành cho tất cả gia đình
Chỉ cách Tp.Hồ Chí Minh 2 tiếng đồng hồ các gia chủ hoàn toàn rất có thể tiện lợi và an toàn đưa cả gia đình nghỉ dưỡng tận hưởng bầu không khí trong lành.
Với một bên là bãi biển Hồ Tràm thanh bình, một bên là mảng xanh ngút ngàn của 11.000 ha rừng nguyên sinh Phước Bửu - Bình Châu,
Ixora Ho Tram by Fusion sẽ hỗ trợ khách hàng tận hưởng được những quyền lợi thiết thực về sức khỏe, những giây phút nghỉ ngơi chất lượng và tràn trề năng lượng.
- Vị trí trung tâm kết nối của nhiều tỉnh thành với tương đối nhiều dự án hạ tầng giao thông trọng điểm đã, đang và sẽ nhanh lẹ được triển khai
- Tận hưởng hệ tiện ích phong phú sẵn có của The Grand Ho Tram Strip.
- Các căn condotel và villa đều sở hữu tầm nhìn hướng biển hoặc trực diện biển.
- Dự án quy tụ đội ngũ phát triển, xây dựng và điều hành gồm các chuyên viên quốc tế dày dặn kinh nghiệm[replacer_a] sẽ bao gồm 512 căn hộ condotel với tầm nhìn tuyệt đẹp ra biển và mảng xanh ngút ngàn của rừng nguyên sinh Phước Bửu - Bình Châu và 63 căn villa sang trọng bên bờ biển trên khuôn viên đất rộng gần 8ha. Đây chính là dự án thành phần thứ 5 của khu phức hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế The Grand Ho Tram Strip rộng 164 ha - một trong các dự án chất lượng số 1 Đông Nam Á quy tụ các thương hiệu tên tuổi toàn cầu như InterContinental, Holiday Inn Resort, The Bluffs. Trong tương lai, sẽ sở hữu được thêm nhiều dự án được phát triển tại khu nghỉ dưỡng tích hợp này, trong số ấy có công viên nước và trung tâm vui chơi giải trí hàng đầu.
Một yếu tố quan trọng khác làm nên chất lượng dự án cũng với như giá trị tài sản đầu tư trong dài hạn chính là tên tuổi của CĐT và đội ngũ phát triển. Đứng sau Lodgis là hai quỹ đầu tư kỳ cựu và chuyên môn cao hàng đầu, Warburg Pincus và VinaCapital. Với nguồn đầu tư quy mô từ Lodgis Hospitality Holdings, CĐT HTP sẽ tiếp tục tạo ra tiếng vang với GĐ 2 của [replacer_a] , dự án được kỳ vọng sẽ đem lại thời cơ đầu tư đắt giá. Ixora sẽ tiếp tục được điều hành bởi Fusion Hotel Group.