Nếu có một cuộc đua sở hữu mảng xanh và thiên nhiên tuyệt sắc, [replacer_a] hẳn sẽ xếp ở vị trí hàng đầu tại đảo ngọc.
Đã khi nào bạn nghĩ tới một nơi cân bằng giữa bộn bề hối hả, lấp đầy những cảm xúc, thoả mãn trọn vẹn nhất giác quan cùng thiên nhiên bên biển trời của bãi Ông Lang xanh biếc?
Đã khi nào bạn nghĩ tới một nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp, riêng tư với những giá trị và trải nghiệm niềm hạnh phúc chưa từng có sẽ luôn đợi bạn khám phá mỗi ngày?
Và đó chính là [replacer_a], nơi các bạn sẽ được hòa mình vào bản nhạc của cuộc sống hiện đại hạnh phúc, nơi mỗi ngày trôi qua đều được…


CHẠM VÀO THIÊN NHIÊN - Mỗi bước đi, mỗi lần chạm tay vào không gian xanh mát được đan cài tinh tế trong khu nghỉ dưỡng là một lần phiêu lãng với cảm xúc niềm hạnh phúc đến miên man. Từ hồ nước đến phong cảnh xanh, từ bể bơi riêng đến mặt biển lặng sóng yên bình - Cuộc sống nơi bãi Ông Lang trước hiên nhà là chạm vào tất cả những gì nguyên bản nhất của thiên nhiên, để gọi về xúc cảm bình yên mà ta đã tìm kiếm bấy lâu nay.
LẮNG NGHE BIỂN HÁT với những thanh âm trong trẻo mỗi ngày, từ sóng nước, mây trời, cùng ngân lên bản hoà ca của một thiên đường nghỉ dưỡng, đưa chủ sở hửu đến với sự tưởng thưởng đích thích mỗi ngày.
CHIÊM NGƯỠNG HOÀNG HÔN - Kiệt tác của thiên nhiên đẹp nhất Phú Quốc, tận hưởng sự thư giãn tuyệt vời bên người thương. Dù là khoảnh khắc chiều buông hay sớm bình minh lấp ló, khung cảnh lãng mạn của bãi Ông Lang vẫn luôn mang lại những phút giây đắm say cho chủ sở hửu mai sau và du khách.
THƯỞNG HƯƠNG CỎ HOA - Một mùi hương nhẹ nhàng, thoang thoảng, là sự hòa quyện tuyệt vời của biển cả và hoa cỏ để kết nối những cảm xúc diệu kỳ, giúp tất cả chủ sở hửu mai sau được thư giãn, an thần và rũ bỏ những xô bồ thường nhật, cùng nhau trải mình giữa vô số tiện ích ngay thềm nhà.NẾM PHONG VỊ BẢN ĐỊA với sự mặn mòi của biển, hoà trong sự đặc trưng, riêng có của Đảo Ngọc. Khúc nhạc cuộc sống hiện đại như được ngân lên rõ ràng nhờ sự kết hợp tinh tế của vị thơm, ngọt, dịu dàng và khó quên từ ẩm thực Phú Quốc.
Lựa chọn Felicity Phu Quoc cũng là cách mà mỗi chủ sở hửu tìm đến để tạo cho riêng mình một khúc nhạc niềm hạnh phúc độc bản, đồng thời cũng biểu trưng cho phong cách nghỉ dưỡng đẳng cấp, thời thượng riêng mà không nơi nào có được!
Felicity Phú Quốc Movenpick Hotels & Resorts là tổ hợp căn hộ condotel, biệt thự biển nghỉ dưỡng có quy mô 51.62 ha đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế do Công ty Cổ Phần BĐS Mặt Trời Phú Quốc - Sun Property ( thuộc Sun Group ) phát triển và được quản lý vận hành bởi tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới Movenpick Hotel & Resort.
Hãy cùng khám phá.