Có thể nói chiếc máy massage [replacer_a] đã được cải tiến để theo kịp khuynh hướng thời trang cho nữ giới khi không ngừng đổi thay và cập nhật các mẫu mã máy mới không kém cạnh gì Svakom, Lelo… mẫu mã dài, thuôn gọn, có điểm thắt và phình ra ở đầu vừa hiện đại, vừa trải qua lại ẩn chứa rất nhiều dụng ý để tăng cường sự khoái cảm cho người dùng khi rung.

Một chiếc [replacer_a] Play Slim Vibration vững chắc sẽ làm cho đời sống “sinh lý” của nàng không còn khô, nhàm chán nữa. Kiểu dáng thời trang, màu sắc trẻ trung xinh xắn, tính năng vượt trội hẹn sự bằng lòng cho các cô nàng và cả cặp đôi.

Durex Play Slim Vibrator có thể bẻ cong
Chiếc đầu nhỏ xinh thiết kế sẵn cong như ngón tay xinh xẻo có thể chạm với điểm G sâu trong “cô bé”. Thêm nữa, khả năng uốn cong của đầu máy rung Durex Play Slim Vibrator giúp nàng đổi thay mọi phong độ và giác độ thâm nhập. Đầu nhỏ vừa vặn cho cả “cửa trước” và “cửa sau” mang tới cuộc vui thêm nhiều sự thích thú, bất thần cho cả nam và nữ. Chiếc máy này các bạn massage cho nhũ hoa cũng cực kỳ kích thích.

Kỹ thuật vượt trội
Cường độ rung lên tới cả trăm lần rung/ 1 giây khiến khoái cảm bùng nổ bất thần
8 kiểu rung khác nhau cho trải nghiệm thú hơn bao giờ hết
Chống nước 100% cho phép bạn tận hưởng ngay cả dưới vòi sen ( không nên nước quá 30 phút)
Rung cực yên tĩnh, dưới 60dB
Silicone thì đạt chuẩn chứng thực [replacer_a] chính hãng an toàn của Hoa Kỳ, thân thiện với làn da nhạy cảm của vùng kín

Nếu bạn đang loay hoay tìm một sự trải nghiệm mới mẻ, khích mà không muốn phải hối tiếc thì chiếc Durex Play Slim Vibrator chính là dành cho bạn. Một chiếc sextoy đa năng có thể chạm và làm bạn rung động khoái cảm khi tiếp xúc với bất kỳ vị trí nào trên thân thể, dùng được cả cho bạn và đối tác. Rất đáng để bạn sở hữu phải không nào.

>>Xem thêm : dụng cụ tình dục : trứng rung tình yêu durex