Công ty TNHH SX TM Kỹ Thuật Tiến Phát là địa chỉ tin cậy để bạn tìm kiếm các sản phẩm Quạt thông gió công nghiệp, Máy bơm nước, Động cơ điện... chất lượng và thiết kế đẹp. Chúng tôi cam kết không chỉ cung cấp sản phẩm mà còn đảm bảo chế độ hậu mãi và chăm sóc sau bán hàng, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

>>> Xem thêm : quạt thông gió nhà xưởng - Đồng hành cùng sự phát triển bền vững: Tiến Phát và cam kết với môi trường và xã hội

Với hơn 5 năm hoạt động, Tiến Phát đã khẳng định vị thế của mình là một trong những địa chỉ mua sắm TIỆN LỢI và TIN CẬY nhất cho người tiêu dùng Việt Nam. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp sản phẩm thiết bị điện chất lượng với giá thành phù hợp. Tiến Phát đã và đang liên tục phát triển và chăm chỉ hoàn thiện bản thân, nhằm trở thành đối tác đáng tin cậy hàng đầu cho mọi khách hàng, từ cá nhân đến các dự án xây dựng quy mô trên toàn quốc, bao gồm cả TP.HCM và các điểm đến nổi tiếng như Phú Quốc, Đà Nẵng, Hà Nội, Nha Trang...
Tiến Phát chú trọng và thực hiện triết lý “Tâm – Thành – Tín” trong mọi hoạt động. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ TẬN TÂM và chất lượng cao nhất cho khách hàng. Sứ mệnh phát triển được thể hiện qua lòng TRUNG THÀNH và sự kiên định không ngừng. Đặc biệt, chúng tôi luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu, tạo ra một môi trường kinh doanh TIN CẬY và đáng tin cậy.

Tại Tiến Phát, mỗi nhân viên đều nhận thức rõ sứ mệnh Chu đáo và Tận tâm với khách hàng. Chúng tôi không ngừng sáng tạo và phát triển bản thân để mang đến những giá trị tốt nhất, giúp khách hàng luôn hài lòng và tin tưởng. Đồng thời, chúng tôi luôn đặt tính An toàn và Bảo mật thông tin lên hàng đầu, đảm bảo mối quan hệ đối tác và khách hàng luôn được bảo vệ và tin cậy. Với khẩu hiệu "Hàng thật, giá tốt – Khách vạn an tâm", Tiến Phát cam kết cung cấp sản phẩm Chất lượng và Giá trị thực sự, kèm theo mức giá cạnh tranh và chiết khấu hàng đầu thị trường. Điều này mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi mua sắm tại Tiến Phát.

Trong hành trình không ngừng phấn đấu, Tiến Phát xin gửi lời tri ân chân thành đến quý khách hàng và đối tác đã đồng hành và ủng hộ chúng tôi qua những thăng trầm. Chúng tôi cam kết tiếp tục nỗ lực không ngừng, với sứ mệnh đem đến sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng. Sự hài lòng của quý vị là nguồn động viên lớn nhất giúp Tiến Phát phát triển và thành công. Xin chân thành cảm ơn và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin yêu và ủng hộ từ mọi người trong tương lai.

>>> Xem thêm : quạt hút công nghiệp - Tiến Phát: Đối Tác Lâu Dài Cho Sự Thành Công Công Nghiệp