Thuốc cường dương ngựa thái thuộc nhóm sản phẩm tăng cường sinh lý nam giới, tăng cường thèm muốn “chuyện ấy” cho đàn ông.

Thành phần chính của sản phẩm bao gồm các thảo dược có cội nguồn 100% từ thiên nhiên, ít tác dụng phụ, an toàn cho người sử dụng. Trên thị trường hiện có 2 loai: thuốc ngựa thái 7000 mg và loại cường dương ngựa thái 9000 mg tuy nhiên bài viết này chỉ giới thiệu cho bạn loại hàm lượng 7000 mg do nó có giá ăn nhập và tác dụng cũng rất mạnh ( loại 9000 mg có giá cao hơn và mạnh hơn rất nhiều).

Boschniakia Rossica: từ lâu đã được dùng trong y học cựu truyền Trung Quốc vì nhiều công dụng chữa bệnh của chúng liên can đến chức năng bổ thận dương, tăng cường sinh lực, hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn dục tình.Ngoài ra Boschniakia Rossica còn được sử dụng để chống ung thư, chống viêm, chống lão hóa, tăng cường hệ thống miễn nhiễm, nâng cao sức đề kháng.

Nhung hươu (Pilous antler): được sử dụng trong Đông y từ lâu đời có tác dụng, làm giảm mệt mỏi, nâng cao sức khỏe, nâng cao chức năng của hệ thống miễn dịch của cơ thể, làm tăng số lượng hồng cầu, tăng lưu lượng máu động mạch vành của tim, Sinh tinh, bổ tủy, bổ huyết, cường dương, làm mạnh gân xương. Thành phần chính của nhung hươu bao gồm canxi cacbonat, canxi photphat, protein, một đôi nguyên tố kích thích sản sinh hormon nam giới testosteron, aldosteron và nhiều loại acid amin cần yếu cho thân

Tham khảo mục liên quan : tác hại của thuốc ngựa thái
Sealwort: là một thảo dược sống lâu năm thường được sử dụng trong y khoa Trung Hoa có chứa allantoin.Trong y khoa Trung Hoa nó được dùng cho người chán ăn, gãy xương, loét dạ dày , hạ đường huyết, suy dinh dưỡng, suy giảm chức năng dục tình, kích thích ham muốn tình dục và tiểu đêm, tiểu nhiều lần, thận yếu.
Cynomorium (cùng họ với nấm ngọc cẩu): là một loại thảo dược phổi biến ở Đông Nam Á, Trung quốc thường được sử dụng trong Đông y với tác dụng bồ bổ thận thận dương, tăng cường sức khỏe, điều trị rối loạn cương dương, liệt dương, cải thiện trí tưởng, nâng cao tuổi thọ.

Bạch chỉ ( Angelica): một vị thuốc phổ thông trong Đông y sử dụng cho nam giới để tăng cường chức năng thận, cải thiện thèm muốn tình dục, kích thích sinh sản và nâng cao chất lượng tinh trùng. ngoại giả nó còn được dùng để trị viêm xoang mãn tính, chảy máu cam, đau răng, đau xương khớp, thoái hóa cột sống, táo bón, tiểu ra máu, bí tiểu.
Nhân sâm (Ginseng): một vị thuốc nức tiếng có cội nguồn từ bán đảo Triều Tiên, đặc biệt là nam Triều Tiên ( Hàn Quốc) có tác dụng tăng sức lao động trí tuệ và tay chân chống mỏi mệt, cải thiện trí tưởng, nâng cao khả năng hoạt động tình dục và chất lượng tinh trùng, bảo vệ gan, chống ung thư.

Xem thêm : cách dùng ngựa thái : https://www.shopdochoi.net/thuoc-cuo...ngua-thai.html

View more random threads: