Gia Xe Camry 2016

Tacked vào cuối của một bài thuyết trình của xe tải thương mại mới của Transit và Transit Connect tại triển lãm ôtô Detroit, Ford thêm một hiển thị bất ngờ của Atlas kích thước đầy đủ khái niệm xe bán tải của nó. Atlas là một cái nhìn mỏng che kín vào những gì Ford có trong tâm trí cho việc sản xuất-spec 2015 F-150. Như Ford là hạnh phúc để cho bất cứ ai sẽ lắng nghe, pickup F-series đã được pickup bán chạy nhất tại Mỹ trong 36 năm qua. Đó là những điều quan trọng, đặc biệt là xem xét GM vừa công bố dòng xe bán tải đầy đủ kích thước hoàn toàn mới của mình, năm 2014 Chevrolet Silverado và GMC Sierra, mà cạnh tranh trên cùng một tập của người mua. Theo Ford, Atlas là một khám phá về cải tiến hiệu suất nhiên liệu, công nghệ tiềm năng và cải tiến năng lực.


Cái nhìn của Atlas là không thể nhầm lẫn hiện đại được xây dựng Ford Tough, với phồng vòm bánh xe, một beltline thả xuống ở cửa ra vào phía trước, và một số các lỗ mũi gầm gừ lưới tản nhiệt lớn nhất từng thấy trên một chiếc F-150.

Đằng sau đó lưới tản nhiệt ngoại cỡ là thế hệ kế tiếp của Ford twin-turbo EcoBoost 3.5 lít V-6, với một hệ thống stop-start "xe tải-nâng cao". Khác tiết kiệm nhiên liệu nâng cấp trên các bản đồ bao gồm cửa chớp lưới tản nhiệt hoạt động mà đóng cho khí động học được cải thiện khi yêu cầu làm mát là cửa chớp bánh xe thấp và tích cực thực sự đóng lên các lỗ thông hơi bánh xe ở tốc độ. Đập không khí phía trước làm giảm tốc độ đường cao tốc để cải thiện luồng không khí dưới thân xe và được nâng lên ở tốc độ thấp hơn để xóa off-road và xung quanh thị trấn trở ngại. Nhìn chung, Ford hy vọng một sự cải tiến 2 mpg trong nền kinh tế nhiên liệu đường cao tốc nhờ vào các biện pháp này.


Đối với một số tính năng bản đồ khác, chúng tôi đã nhìn thấy một vài trong số họ trước: các cửa hàng 110-volt trên giường đã được xung quanh trong Toyota Tacoma, các nhiều tie-thăng trầm trong các bức tường và sàn hàng hóa giường phần lớn được phổ biến trong dòng xe bán tải ngày nay, máy ảnh 360 độ là nhanh chóng trở thành một yếu của Nissan, và nút bấm găng tay thân thiện và chuyển mạch trong nội thất là một tính năng được tìm thấy trong các Toyota Tundra.

Nhưng cũng có một số chạm Ford-độc đáo, chẳng hạn như là một bước cổng sau mà đôi như là một cái nôi hàng hóa, một hệ thống mái mang cho toting vật dài hơn, và dốc hàng ẩn có thể trượt ra từ dưới sàn giường. Một vài tính năng trong bản đồ thực sự khiêu gợi quan tâm của chúng tôi. Một là Dynamic Hitch Assist, trong đó sử dụng các camera và quỹ đạo đường phía sau như một loại hệ thống nhắm mục tiêu để cho phép người lái xe để sắp xếp thành công bóng và xô. Một là Trailer Sao lưu Assist, mà yêu cầu Ford sẽ giúp người mới trở lại một trailer vào một chỗ đậu xe như một tài xế xe tải có kinh nghiệm với các twist của một núm.

Dù có hay không các tính năng này sẽ làm cho nó vào sản xuất-spec 2015 F-150 là một vấn đề khác. Nhưng nếu Ford là nghiêm trọng về việc giữ gìn dẫn bán hàng của mình trong dòng xe bán tải cỡ lớn, chúng tôi nghĩ rằng nhiều người trong số các tính năng các khái niệm của Atlas sẽ nhìn thấy ánh sáng trong ngày.